VNPETRO chính thức phân phối phanh Brembo tại Việt Nam

Hôm qua (9/10), công ty CPĐT&TM Hóa dầu Việt nam (VN Petro) chính thức giới thiệu các dòng phẩm phanh hàng đầu thế giới đến từ thương hiệu Brembo tại Việt Nam. Đây cũng là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm thương hiệu Brembo đầu tiên và duy nhất tại thị trường trong nước.

Buổi lễ có sự tham gia của đại diện ĐSQ Italy tại Hà Nội và đại diện Brembo toàn cầu, các khách hàng tiềm năng và đại diện các CLB chơi xe có uy tín. Đây là cơ hội để tất cả những người quan tâm có thể tìm hiểu một cách kỹ càng nhất về các sản phẩm của Brembo. Các chuyên gia của Brembo Việt Nam cũng như Brembo toàn cầu mang đến nhiều kiến thức bổ ích, về bảo dưỡng và thay thế hệ thống phanh. Cùng với đó là cách phân biệt sản phẩm Brembo chính hãng với hàng giả, hàng nhái.

Tổng Giám đốc VN Petro, ông Phạm Anh Tuấn cho biết: “Nhiều ngời tiêu dùng không biết mua các sản phẩm Brembo chính hãng ở đâu. Vì thế chúng tôi quyết định đưa Brembo về Việt Nam với chất lượng tốt nhất và tiêu chuẩn chính hãng cao nhất”.

Ông Tuấn cũng cho biết, hiện nay, Brembo có sản phẩm cho tất cả các phân khúc xe từ siêu xe, xe hạng sang đến xe phổ thông. Hãng sản xuất đến từ Italy ccung cấp hệ thống phanh cho tới 98% các dòng xe trên toàn thế giới. Chình vì vậy, VN Petro cho biết, người chơi xe trong nước hoàn toàn có cơ hội được tiếp cận với tất cả sản phẩm Brembo với chất lượng tốt nhất đi kèm giá cả hợp lý.

Brembo là thương hiệu hàng đầu trong sản xuất hệ thống phanh trên thế giới. Ra đời vào năm 1961, hãng hiện có 14 nhà máy đặt tại nhiều nước. Các sản phẩm của Brembo luôn được áp dụng những công nghệ mới nhất giúp mang lại sự an toàn cao nhất dành cho xe. Đó có thể kể đến như việc sử dụng vật liệu nhôm thay thế cho gang để làm đĩa phanh. Hay cao cấp hơn là các dòng đĩa phanh hiệu suất cao được làm từ gốm – carbon.

Các mẫu siêu xe đến từ Lamborghini, Ferrari, Porsche, Mercedes-AMG… là những cái tên quen thuộc sử dụng hệ thống phanh hiệu suất cao bởi Brembo. Hãng cũng góp mặt vào giải đua danh giá F1 suốt 40 năm. Nhiều tay đua lừng danh như Micheal Schumacher, Niki Lauda, Lewis Hamilton… đều sử dụng các mẫu xe trang bị phanh Brembo.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

Contact Me on Zalo