Siêu phẩm tiếp theo của Lamborghini sẽ chính thức ra mắt vào ngày 7/5

Thông tin trên được chính Lamborghini xác nhận với thời gian ấn định là vào ngày 7/5 tới.

Ở thời điểm hiện tại, các thông tin liên quan tới mẫu siêu xe mới của Lamborghini còn khá ít ỏi. Theo một số nguồn tin, nhiều khả năng hãng siêu xe Ý sẽ giới thiệu tới công chúng một mẫu xe thể thao theo dạng GranCoupe với 4 cửa và cấu hình ghế 2+2. Nếu như đó là sự thật, mẫu xe này sẽ nằm chung phân khúc và cạnh tranh với Aston Martin Lagonda, Bentley Continental GT, bộ đôi siêu sedan thể thao tới từ Anh Quốc.

Được biết, nhà máy sản xuất của Lamborghini tại Ý mới trở lại hoạt động từ ngày 4/5 vừa qua do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Do đó, sự kiện ra mắt mẫu xe mới từ thương hiệu Bò tót dự kiến cũng sẽ được tổ chức theo dạng trực tuyến và phát đi các điểm cầu trên toàn thế giới.

Theo một số trang tin quốc tế, mẫu GranCoupe mang logo Lamborghini sẽ sử dụng chung nền tảng động cơ V12 6.5L hút khí tự nhiên như mẫu xe Aventador. Tuy nhiên, công suất của xe sẽ được tinh chỉnh lại để cho ra 818 mã lực.

Lamborghini Estoque

Bên cạnh những thông tin cho rằng Lamborghini sẽ trình làng một mẫu GranCoupe 4 cửa, nhiều luồng ý kiến cũng không loại trừ khả năng hãng xe Ý sẽ giới thiệu một phiên bản cải tiến hiệu suất cao của một trong hai chiếc Aventador hoặc Huracan. Trong đó, có thể còn có sự xuất hiện của mẫu Huracan Super Trofeo Omologato (STO), dự kiến sẽ sử dụng động cơ tương tự mẫu Huracan Performanceante, khối động cơ V10 5.2L với 640 mã lực cùng trọng lượng nhẹ hơn khoảng 150 kg.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

Contact Me on Zalo